CAV

Nhà sản xuất Cav s.r.l. đặt tại  Via Morandi, 93 - 40060 Toscanella di Dozza, BOGLONA, Italy, là một trong các công ty hàng đầu tại Châu Âu sản xuất các thiết bị hút bụi trung tâm cho các ứng dụng hoàn thiện bề mặt composite, sợi thủy tinh, chế biến gỗ và sửa chữa ô tô. Bắt đầu phát triển sản phẩm từ năm 1981, sau 30 năm hoạt động CAV luôn luôn dẫn đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất vào sản phẩm như công nghệ xử lý tách bụi, tự làm sạch, điều khiển inverter, các hệ thống đầu hút treo, gắn trên vách, trượt trên ray...

Thiết kế đặc trưng xuất sắc nhất của CAV là cơ chế tự làm sạch hộp lọc bụi. Một hệ thống vòi phun phản lực xoay quanh trục phun khí nén áp lực cao vào bề mặt bên trong của hộp lọc hình trụ. Áp lực khí nén ở khoảng cách gần 1cm cũng gây ra một xung động cơ khí có tác dụng như việc giũ các hộp lọc, cho phép các phần tử bụi được dồn xuống túi chứa. Thao tác lấy ra các túi nilon chứa đầy bụi mang đi đổ, thay vào một túi khác gần như là thao tác duy nhất phải bảo trì đối với các hệ thống hút bụi trung tâm CAV trong vài năm sử dụng.

Ngoài ra CAV cũng luôn luôn cập nhật công nghệ điều khiển Inverter mới, các công nghệ mới nhất về tur-bin hút chân không, cũng như các công nghệ tiên tiến khác nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tin cậy, hiệu năng cao và dễ sử dụng.

Ứng dụng của các hệ thống hút bụi trung tâm CAV hết sức rộng rãi, từ Công nghệp ô tô, đến công nghiệp chế biến gỗ, đóng tàu, sản xuất vật liệu composite, từ qui mô xưởng sửa chữa nhỏ đến các nhà máy sản xuất lớn.

http://www.cavitaly.com

Global Partner khác